Dịch vụ vay vốn

Dịch vụ vay vốn luôn là sự lựa chọn của đa số những khách hàng có nhu cầu vay vốn với khoản tiền lớn nhưng có hồ sơ xấu, không chứng minh được khả năng thanh toán hoặc cần vay vốn với thủ tục dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về vay vốn và dịch vụ vay vốn. Cùng theo dõi nhé!

1. Đối tượng vay là ai?

Đối tượng vay có thể là các cá nhân có quốc tịch Việt Nam, cá nhân có quốc tịch nước ngoài, pháp nhân được tổ chức và hoạt động tại Việt Nam và pháp nhân được thành lập ở nước ngoài và hoạt động tại Việt Nam.

Dịch vụ vay vốnĐiều kiện của đối tượng vay vốn

Nếu vay vốn tại các tổ chức tín dụng là Ngân hàng, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện:

 • Điều kiện về năng lực pháp luật và năng lực hành vi:
 • Đối với pháp nhân: có năng lực Pháp luật dân sự
 • Đối với cá nhân: đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ hoặc từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi và không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi
 • Phải có khả năng tài chính để trả nợ, có phương án sử dụng vốn khả thi, nhu cầu vay vốn được sử dụng vào mục đích hợp pháp, có tình hình tài chính minh bạch,…

Nếu vay vốn tại các công ty tài chính, điều kiện vay sẽ có phần nới lỏng hơn. Một số công ty tài chính còn cung cấp dịch vụ vay vốn không cần thế chấp và không cần chứng minh tình hình tài chính.

2. Hạn mức, lãi suất vay

2.1. Hạn mức cho vay

Tùy thuộc vào phương án sử dụng vốn, khả năng tài chính của khách hàng, khả năng nguồn vốn, giới hạn cấp tín dụng đối với khách hàng mà tổ chức tín dụng, công ty tài chính sẽ thoả thuận với khách hàng về hạn mức cho vay.

2.2. Lãi suất vay là bao nhiêu?

MỖI TỔ CHỨC TÍN DỤNG KHÁC NHAU SẼ ÁP DỤNG MỨC LÃI SUẤT VAY KHÔNG GIỐNG NHAU. VÌ VẬY, KHI VAY VỐN BẠN CẦN LƯU Ý ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY.

Đối với các tổ chức tín dụng là Ngân hàng, mức lãi suất thường sẽ dao động từ 6 – 9%/ năm (tùy thuộc vào từng hình thức vay).

Còn với các công ty tài chính, mức lãi suất vay có thể thấp hoặc cao hơn so với lãi suất vay Ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước công bố đối với loại cho vay tương ứng.

3. Quy trình xử lý hồ sơ vay vốn

Nếu sử dụng dich vu vay von thì quy trình xử lý hồ sơ sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Xem xét, đối chiếu các thông tin cá nhân của khách hàng

Sau khi khách hàng nộp hồ sơ đề nghị vay vốn, bộ phận xử lý thông tin khách hàng sẽ tiến hành đối chiếu các thông tin bao gồm: thông tin cá nhân, công ty đang làm việc, mức lương, thu nhập hàng tháng,…

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng chưa đầy đủ, bộ phận xử lý thông tin sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung.

Bước 2: Thẩm định thông tin

Để thẩm định thông tin, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành theo 2 cách, đó là:

 • Thẩm định qua điện thoại với khách hàng
 • Thẩm định trực tiếp (thực tế): nhân viên thẩm định sẽ tới tận nơi cư trú và nơi làm việc của khách hàng để xác minh thông tin

Bước 3: Phỏng vấn và duyệt khoản vay

Sau khi đã thẩm định xong thông tin của khách hàng, dịch vụ vay vốn sẽ mời khách hàng lên trụ sở hoặc chi nhánh của công ty để phỏng vấn và ký hợp đồng vay vốn.

Dịch vụ vay vốnQuy trình xử lý hồ sơ vay vốn tại ngân hàng

Trong trường hợp khách hàng ở xa hoặc vì điều kiện cá nhân nên không thể đến trụ sở để ký kết thì nhân viên sẽ đưa hợp đồng xuống tận nơi khách hàng ở để ký.

Trước khi ký hợp đồng vay vốn, nhân viên dich vu vay von sẽ thông báo về hạn mức và thời gian thanh toán khoản vay cho khách hành.

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Sau khi ký hợp đồng, trong 1 khoảng thời gian nhất định mà 2 bên đã thoả thuận, khách hàng sẽ được chuyển tiền qua tài khoản vay ngân hàng.

4. Hình thức vay vốn

Hiện nay, dịch vụ vay vốn xin giới thiệu rất nhiều khoản vay với các hình thức vay như:

 • Vay tiêu dùng
 • Vay thế chấp nhà: điều kiện vay là phải có nhà ở, đất ở, nhà xưởng để thế chấp
 • Vay vốn thế chấp xe hơi: tỷ lệ vốn vay với xe mới là 80% giá trị xe, với xe cũ là 50% giá trị xe
 • Vay vốn trả góp hằng ngày: thường được áp dụng với các khoản vay nhỏ và thời gian ngắn
 • Vay vốn đáo hạn ngân hàng: được áp dụng khi khoản vay đến hạn tại ngân hàng nhưng chưa có đủ tiền để trả cho ngân hàng
 • Vay vốn giấy phép kinh doanh: điều kiện để vay khoản vay này là đang kinh doanh và giấy phép được cấp trên 2 năm
 • Vay vốn phát triển dự án kinh doanh: được áp dụng đối với những dự án lớn như xây dựng bệnh viện, trường học, nhà máy, khu dân cư, xưởng sản xuất,…
 • Vay vốn hỗ trợ mua nhà: khoản vay dùng vào mục đích mua nhà
 • Vay vốn sản xuất kinh doanh: điều kiện vay là phải có tài sản thế chấp

Với những hình thức vay vốn này, bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức vay phù hợp với tình hình tài chính và mục đích sử dụng khoản vay của mình.

Hướng Dẫn Vay Vốn Tín Chấp FE Credit từ A – Z

 
 


VAY TÍN CHẤP LÀ GÌ? VAY THẾ CHẤP LÀ GÌ? NÊN VAY TIÊU DÙNG THẾ CHẤP HAY TÍN CHẤP?

Theo Wikipedia Tiếng Việt thì vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Hình thức vay này có lãi suất cao hơn vay thế chấp (gấp 2 đến 3 lần) do rủi ro cao. Số tiền phê duyệt khoản vay thấp.
Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên đi vay khi có tranh chấp xảy ra. Tài sản đảm bảo đó có thể là sổ tiết kiệm, bất động sản, tài sản có giá trị…
Do đó việc sử dụng khoản vay nào phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như số tiền bạn vay là bao nhiêu, bạn có tài sản đảm bảo hay không, bạn đã từng vay vốn tại ngân hàng/ tổ chức tín dụng nào hay chưa và lịch sử tín dụng của bạn như thế nào…
Nhược điểm chủ yếu của vay tín chấp là số tiền giải ngân thấp và lãi suất cao nên thường khách hàng chọn hình thức vay thế chấp cho việc vay vốn.
Tuy nhiên, những khách hàng không có tài sản đảm bảo, thì hình thức vay tín chấp lại phù hợp hơn.
Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống. Đó là mảnh đất màu mỡ cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả không ngừng phát triển.

FE CREDIT LÀ GÌ?

FE Credit là thương hiệu của công ty tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là VPB FC), trong đó: F là viết tắt của từ Fast (nhanh chóng), E là viết tắt của từ Easy (dễ dàng), ở phía dưới Logo của FE Credit còn có dòng chữ “Vay tiêu dùng tín chấp”, thể hiện rõ hình thức tín dụng của thương hiệu này.
Như vậy ý nghĩa của thương hiệu FE Credit là mang đến khoản vay tiêu dùng tín chấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
FE Credit được thành lập ngày 02/11/2010, phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).
Sau gần 6 năm hoạt động FE Credit đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.
FE Credit có Phòng dịch vụ khách hàng tại Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.
Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower Số 9, Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP HCM.
Đại diện văn phòng phía Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Mipec Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ trang web công ty: https://fecredit.com.vn​

TẠI SAO NÊN VAY TÍN CHẤP FE CREDIT?​

FE Credit vinh dự đạt giải thưởng Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016 do tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBFA – Vương Quốc Anh) bình chọn.
Hệ thống mạng lưới hơn 4000 đối tác FE Credit trải dài khắp 64 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.
Đối tượng cho vay tín chấp tại FE Credit cực kỳ đa dạng, bạn có thể vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe chính chủ, nhân viên nhà nước, đi làm hưởng lương, sở hữu sim chính chủ Viettel, hoặc thậm chí có hợp đồng vay tín chấp tại công ty tài chính khác. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn và có lịch sử tín dụng tốt, FE Credit gần như đáp ứng.
Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ở mức chấp nhận được đối với hầu hết các đối tượng. So với Doctor Dong, Tima, PPF… thì lãi suất vay tín chấp tại FE Credit là lựa chọn sáng suốt.
Với khẩu hiệu “Vay Tiêu Dùng Tín Chấp” tin cậy, dễ dàng và nhanh chóng (FE – Fast & Easy), các khoản vay của FE Credit luôn có hợp đồng minh bạch, an toàn, được pháp luật bảo vệ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.
Kỳ hạn cho vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng giúp bạn chủ động trong việc quản lý khoản vay, số tiền vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
Tiếp cận khoản vay dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký thông tin online hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn hoặc gọi vào hotline của FE Credit, công ty tài chính sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất khoản vay ngay tại nhà bạn nếu phù hợp.
Có thể bạn quan tâm:
– Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Doctor Dong (Một hình thức vay tín chấp khác với số tiền từ 1 – 10 triệu trong vòng từ 10 – 30 ngày với thủ tục vô cùng đơn giản nhưng phí cao)​
– Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng CitiBank  (Các sản phẩm giống hệt như vay tiền mặt Citibank, đặc biệt thích hợp trong trường hợp bạn chưa cần tiền gấp hoặc bạn ở các tỉnh khác Hà Nội/HCM nhưng muốn sở hữu thẻ tín dụng để mua sắm tại các máy POS).
– Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset (Các sản phẩm vay tương tự như vay tín chấp các Bank khác hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… mức lãi suất và số tiền vay cũng tương đương)
– Hướng dẫn vay Tiền Mặt qua SHBFinance Tới 100 Triệu  (Sản phẩm vay tín chấp bằng qua hình thức kinh doanh, vay theo hóa đơn tiêu dùng, người đi làm hưởng lương)

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ VAY TÍN CHẤP FE CREDIT?

 • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ​
 • ​Sở hữu hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/tháng
 • ​Sở hữu đăng ký xe chính chủ
 • ​Hộ kinh doanh cá thể có hóa đơn tiền điện SXKD
 • ​Đang vay tín chấp tại TCTD khác
 • Đang đi làm hưởng lương (DN nhà nước, DN ngoài nhà nước, đơn vị HCSN)
 • Sở hữu SĐT Viettel chính chủ
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng có số dư trung bình >=3 triệu đồng
Tìm hiểu tất tần tật về các hình thức vay vốn mở thẻ tín dụng nhanh không thế chấp

LÃI SUẤT CHO VAY KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI FE CREDIT LÀ BAO NHIÊU?

Thông thường, khi bạn có ý định vay tín chấp thì câu hỏi đầu tiên sẽ luôn là: “Lãi suất của khoản vay là bao nhiêu?” Và lãi suất cho vay là yếu tố mang tính quyết định đến việc bạn có chấp nhận vay tại ngân hàng hay công ty tài chính nào đó hay không?
Hiện tại FE Credit đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 2,92% – 5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần và trả đều theo các tháng (trừ tháng cuối có thể khác) tùy theo từng đối tượng khách hàng và sản phẩm vay tín chấp.
Vì là hình thức vay tín chấp, nên nếu lịch sử tín dụng của bạn càng tốt, bạn có thu nhập càng cao, làm việc tại các công ty uy tín hoặc đơn vị nhà nước, số tiền trên hóa đơn tiền điện càng cao, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có phí đóng hàng năm càng lớn thì bạn càng dễ được xét duyệt vay và lãi suất khoản vay càng giảm.
Khi nhân viên tư vấn tiếp xúc khách hàng để tiến hành làm thủ tục vay, bạn có thể hỏi họ với số tiền bạn định vay tín chấp, thời gian trả nợ bạn chọn thì hàng tháng bạn phải trả bao nhiêu tiền? Điều này được thể hiện trong hợp đồng vay tương đối rõ ràng.

4 BƯỚC ĐỂ CHỌN ĐƯỢC KHOẢN VAY TÍN CHẤP FE CREDIT TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

BƯỚC 1: KHOANH VÙNG SẢN PHẨM VAY

Một khách hàng có thể phù hợp với chỉ 1 hoặc nhiều sản phẩm vay cùng lúc. Vì thế xác định được bạn có thể vay gói sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tiêu dùng tín chấp FE Credit rất quan trọng. Điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.
Giả sử bạn vừa đi làm công ty, vừa có hóa đơn tiền điện trên 550 nghìn đồng/tháng, bạn sẽ phù hợp với 2 sản phẩm vay cùng lúc, nhưng sẽ có sản phẩm vay có lãi suất thấp hơn hoặc có sản phẩm vay có số tiền vay cao hơn. Điều này đòi hỏi nhân viên phải tư vấn chính xác và đầy đủ để bạn đưa ra quyết định nên vay sản phẩm nào có lợi nhất cho bản thân bạn.

BƯỚC 2: CHỌN SỐ TIỀN CẦN VAY ĐÚNG VỚI NHU CẦU

Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền họ đã nhẩm tính phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? Nhưng không phải bạn muốn số tiền nào cũng có thể vay được.
Tùy theo sản phẩm vay tín chấp bạn chọn và quy định tính toán cho từng sản phẩm vay mà công ty tài chính sẽ xác định số tiền vay cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, khi bạn vay tiền mặt tín chấp tại FE Credit, số tiền vay không ít hơn 10 triệu đồng và không nhiều hơn 70 triệu đồng.
Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn tại bước 1 để có quyết định đúng đắn nhất.

BƯỚC 3: CHỌN KỲ HẠN CHO VAY PHÙ HỢP

FE Credit hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay. Một lưu ý nhỏ đối với 2 hình thức: Vay bằng lương (nhân viên công ty, nhân viên nhà nước) số tiền bạn phải trả hàng tháng phải nhỏ hơn 35% tổng số tiền lương của bạn; Vay bằng hợp đồng tín dụng tại tổ chức tín dụng khác (hình thức tín chấp), số tiền phải trả hàng tháng <=125% số tiền phải trả hàng tháng của tổ chức tín dụng tham chiếu.
Vì lý do này, bạn phải chọn kỳ hạn vay cho phù hợp, một điều nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp ngắn, nếu bạn mất khả năng thanh toán và chậm trả nợ, bạn sẽ bị phạt 300.000 đồng/ 1 lần trễ hạn.
Còn nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá dài, bạn muốn trả nợ trước hạn và tất toán khoản vay, bạn phải chịu phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.
Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

BƯỚC 4: TỐI ƯU HÓA SỐ TIỀN PHẢI TRẢ

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1 và nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra xem sản phẩm vay nào có lãi suất thấp nhất. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại, tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay?
Có những sản phẩm vay tuy lãi suất thấp nhưng số tiền vay cũng thấp, ngược lại một số sản phẩm lãi suất cao nhưng số tiền vay tối đa có thể nhiều hơn. Vì vậy lựa chọn là ở chính bản thân bạn.
Trong hợp đồng tín dụng tại FE Credit còn có điều khoản về các sản phẩm bảo hiểm tiền vay, bạn cũng cần xem xét xem chúng có cần thiết với bạn không? Nếu bạn không mua bảo hiểm cho khoản vay, thì khoản phải trả của bạn = dư nợ gốc ban đầu.
Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm cho khoản vay thì phí bảo hiểm là 5,5%/khoản vay được cộng vào dư nợ gốc ban đầu và số tiền phải trả của bạn sẽ bị đội lên, một số tiền không phải nhỏ. Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm tiền vay là bạn không phải trả nợ trong trường hợp bạn rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích).
Thế nhưng với kỳ hạn vay ngắn như vay tín chấp, mình nghĩ bạn cũng chẳng cần thiết phải mua bảo hiểm khoản vay với số tiền chát như vậy.

THỦ TỤC VAY TIỀN KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI FE CREDIT?

#1: ĐĂNG KÝ VAY

Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp TẠI ĐÂY hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ TẠI NHÀ.

#2: KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Hiện tại FE Credit chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. FE Credit chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

# 3: KIỂM TRA HỒ SƠ VÀ HOÀN THÀNH ACCA

Nhân viên FE Credit tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

# 4: THẨM ĐỊNH VÀ DUYỆT HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gủi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

# 5: GIẢI NGÂN

Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ FE Credit đồng ý cho vay.
Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.
Hiện tại FE Credit hỗ trợ cho khách hàng giải ngân thông qua các kênh sau:
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Khách hàng chọn chi nhánh gần nhất trong hệ thống chi nhánh của VPBank để thuận tiện cho việc nhận tiền.
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank để nhận tiền giải ngân.
 • Chi nhánh Bưu điện. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền giải ngân tại các bưu cục theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

# 6: THANH TOÁN TIỀN HÀNG THÁNG VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG VAY TÍN CHẤP

Sau khi khách hàng nhận tiền khoảng 4 ngày thì sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. Hiện nay khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:
 • Thanh toán tại các bưu cục trên toàn quốc
 • Thanh toán tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của VPBank và các ngân hàng khác trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua Ebay.
 • Thanh toán qua chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Agribank.
 • Chuyển tiền qua Ebanking của HD Bank.
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch Viettel có liên kết với FE Credit.
 • Thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoo, MOMO.

TÓM LƯỢC NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP TẠI FE CREDIT

Hiện nay FE Credit hỗ trợ vay tín chấp từ 10 – 70 triệu, kỳ hạn vay áp dụng từ 6 – 36 tháng tùy theo công ty khách hàng đang làm việc hoặc tùy theo sản phẩm khách hàng vay. Khách hàng cần chọn kỳ hạn trả tiền phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng và sao cho số tiền thanh toán hàng tháng không quá 35% lương.
Khách hàng có thể tất toán hợp đồng vay bất kỳ lúc nào trong quá suốt thời hạn vay, phí tất toán trước hạn là 5% tính trên dư nợ gốc còn lại.
Khi đến thời hạn trả nợ mà khách hàng chưa thanh toán (thanh toán trễ) sẽ bị ngân hàng thu phí phạt trả chậm 300.000 VND/kỳ trả chậm.
Khi khách hàng thanh toán trễ, ngoài việc bị phạt phí trả chậm thì khách hàng còn bị cập nhật điểm tín dụng xấu vào hệ thống. Khi điểm tín dụng xấu, khách hàng sẽ khó vay lại ở những lần sau.
Khách hàng không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên tư vấn/nhân viên thẩm định hồ sơ.
Nếu bạn đang có nhu cầu vay, hãy điền thông tin dưới đây hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn​